ประกาศโรงเรียนโนนเพ็กวิทยาคม เรื่อง การใช้มาตรฐานและค่าเป้าหมายของมาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อดำเนินงานตามระบบการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนโนนเพ็กวิทยาคม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศโรงเรียนโนนเพ็กวิทยาคม เรื่อง การใช้มาตรฐานและค่าเป้าหมายของมาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐาน